Make your own free website on Tripod.com

Tin Paltalk- 18.10.2004

 

Ống Kính Pal

Hồi 7h30 Âu châu, bản nhân ghé thăm Pal, tạt vào rơom "Cong Luan (Public Opinions)" và đọc thấy Topic "Tiếp tục vạch mặt Chánh bịp và đảng Dân Tộc đang thi hành Nghị quyết 36 của CSVN".

Thấy "hay", bản nhân lưu lại rơom và được nghe các OP cũng như vài Chater, như nick name NguyenTruyenThong (tức QuangPhucVN), Op binhnhi (tức Ttoan) đang lên án mạnh mẽ "Chánh bịp", và nhiều nick name khác: Chu Chi Nam, VietLinh, Ngoc Lang...  là những tên Cộng sản nằm vùng ở hải ngoại."

Chứng kiến những cuộc đấu tố địch thủ trên Pal của NguyenTruyenThong và Binhnhi, tức QPVN và Ttoan như vậy, bản nhân rất ngạc nhiên... Sự ngạc nhiên do thấy QuangPhucVN và Ttoan xưa từng "chửi nhau như chó với mèo" trên Pal nhiều tháng trời, nay lại liên minh cùng nhau để hạ những kẻ chống cộng không ăn ư với phe ḿnh.

Nay bản nhân thông tin lại để qúy vị độc giả trang WEB được biết. Nếu qúy độc giả nào theo dơi chính xác những sinh hoạt chính trị của những rơom khác và rơom CongLuan trên Pal, xin góp thêm thông tin bổ xung, và gửi về cho WEB theo địa chỉ   maidong_t@yahoo.de

Trân trọng

Ống Kính Pal