Make your own free website on Tripod.com

Tin Paltalk 3

 

 

 

Tin Nóng Hổi Trong rơom "Kêu Gọi Xóa Bỏ Lằn Ranh Quốc-Cộng Là Tiếp Tay Cho Cộng Sản":

 

 

Ống Kính Pal

 

Hồi 19 giờ hôm nay (19.10.04), bản nhân ghé chơi rơom "Kêu Gọi Xóa Bỏ Lằn Ranh Quốc-Cộng Là Tiếp Tay Cho Cộng Sản" (nghe dư luận Pal nói "Roơm này của "nữ sĩ" QuynhT (tức Tôn Nữ Hoàng Hoa lập ra ???).

Vào rơom, bản nhân liền đọc thấy topic (chủ đề thảo luận) có tựa đề "Giải Thể Chế Độ Cộng Sản Tại VN là Mục Tiêu Chính của Người Việt Chống Cộng tại Hải Ngoại", tức th́ bản nhân gắng lưu lại rơm để ḥng được nghe các OP và các chater trong rơom phát biểu ư kiến riêng, cũng như nghe những chater chuyên sống bằng quảng bá lư luận chống Cộng trên Pal của họ.

Lắng nghe một hồi khoảng hơn 30 phút, và khi chưa hề thấy có bài phát biểu nào đáng chú ư th́ đă thấy hàng loạt những ḍng chữ bẩn thỉu của những chater (thuộc diện gà nhà của các OP) như Diu Dang Ao Lua Ha Dong, HoaViet2004... dùng lời lẽ bẩn thỉu công kích những chater không chung quan điểm chính trị với họ và các OP.

Thiết nghĩ:

- Chống Cộng mà phân định "Lằn Ranh Quốc-Cộng" th́ chắc chắn chỉ ngồi ở nước ngoài và trên trời (Paltalk) rồi hô to như đánh chiêng gơ trống, chứ chống Cộng như thế th́ làm sao CSVN sập được!

- Tệ nữa, những người hô to "Chống Cộng" tới cùng ấy đă có hành xử đáng chú ư: đồng lúc họ hô "CSVN phải bị lật đổ! Dành lại dân chủ cho dân tộc VN!", th́ cũng họ lại là những người phóng những lời và  kiêm chat (post text) bẩn thỉu hạ tiện chửi và vu khống người không chung lập trường chống Cộng với ḿnh.

- Tệ hơn nữa, đám OP điều hành rơom lại "Bắn" (Bounce) những nạn nhân ấy ra khỏi rơom, chứ không hề nhắc nhở hay tống cổ những chater chửi bậy, vu khống người khác ấy.

 

Ống Kinh Pal đoán thử: chắc đám OP trong rơom sợ những chater không chống Cộng như ḿnh ngồi lâu trong rơm th́ khó... nói láo nên sau khi toa rập với đồng bọn chửi họ xong, th́ đành làm cái việc thấp hèn mà bọn độc tài cỡ "con gián" xưa nay hay hành xử: là đá văng Người Bị Hại ra khỏi rơom.

 

Hy vọng theo thời gian, sẽ có nhiều ư kiến của nhiều chater tích cực nêu ra công luận việc làm của những kẻ chống Cộng (như nhóm "Kêu Gọi Xóa Bỏ Lằn Ranh Quốc-Cộng Là Tiếp Tay Cho Cộng Sản") kiểu "nữ sĩ" QuynhT và "chiến hữu" đang hoành hành trên Paltalk.

 

Trân trọng

Ống Kính Pal