Make your own free website on Tripod.com

Thứ tư, 3/11/2004, 15:38 GMT+7

Bản để in

Gửi cho bạn b

Người giu với th massage thư gin

 

Để c được những pht giy m i ny, cc qu ng phải tốn cả bạc triệu.

Trn chiếc ghế nệm di l người đn ng phốp php, gương mặt ph nộn. Trong tư thế khoan thai, ng bật ngửa ton thn ra sau, bn chn phải gc trn cặp đi thon thả của c gi massage ngồi đối diện. Cứ thế, c kỹ thuật vin chăm chỉ d, bp, bấm nguyệt, vỗ bnh bạch trn đi bn chn to b ấy.

Trước khi nằm trn chiếc ghế dựa m i ny để cho c kỹ thuật vin xinh đẹp massage chn, những thượng đế của Trung tm thư gin ĐN (đường Phan Đăng Lưu, quận Ph Nhuận) được thưởng thức 2 mn tắm đặt biệt. Đầu tin l tắm hơi để giải độc.

Bước vo căn phng được thiết kế bằng gạch ốp lt kn mt, hơi tỏi m mịt, sức nng hầm hập, thn thể trần truồng của cc qu ng từ từ ra nước. Mồi hi mẹ mồ hi con lần lược tun ra như tắm. Khoảng 10 pht sau khi độc trong người được giải, thượng khch được dẫn sang cũng một căn phng kn mt, nhưng được thiết kế bằng gỗ. Tại đy, họ được thưởng thức thm một lần tắm nữa gọi l tắm thuốc bắc nhằm bồi bổ kh huyết sau khi giải độc.

Ci th đi massage thư gin xưa nay vốn quen thuộc với người Si Gn c tiền. Tuy nhin đối với những người lắm tiền nhiều của, massage ton thn một cch thuần ty th qu nhm chn. Hiện nay họ thch tm đến những trung tm thư gin gồm nhiều cng đoạn gin gn gin cốt thứ tự xu chuỗi lại với nhau. Đầu tin l tắm hơi, tắm nước, kế đến l massage chn, massage ton thn, tiếp đến l gội đầu, lấy ry tai cạo mặt, cắt mng tay mng chn v cng đoạn cuối cng l ngồi nhm nhi bn tch tr thơm nồng, đọc bo, đọc sch, xem những chương trnh truyền hnh yu thch hoặc tr chuyện cng người đẹp. Tất nhin, để được thưởng thức tất cả cng đoạn trn th số tiền bỏ ra khng phải ai cũng đp ứng được. Ban đầu, họ phải mua một v khoảng 100 USD, đ l chưa kể cc khoảng bo, ch t cũng cả trăm nghn đồng cho mỗi cng đoạn.

Ci tr giải tr gin gn, gin cốt, gin đủ thứ trn cũng chưa được xem l tối thượng đối với những người lắm tiền nhiều của. Nhiều người ko nhau đến dịch vụ tắm vua mới xuất hiện ở đất Si Gn. Gọi l tắm vua v thn thể cc ng được chăm sc thật chu đo. Sự chăm sc ấy lại diễn ra trong lc tắm, m được cc em trẻ đẹp thực hiện. Thực chất, đy cũng l hnh thức massage nhưng được em t thực hiện dưới nước hoặc bn non. Cc ng sẽ được xấp, ngửa trn một chiếc ghế nệm di trong căn phng cũng bốn bề l nước lnh lng. Cc em trẻ đẹp dng chiếc vi sen (với đủ cc loại nước nng lạnh) lần lược xịt ln thn thể khch. Tiếp theo sẽ được xt ln người thứ bn non v được cc em kỳ cọ đến từng ngc ngch của cơ thể. Cuối cng được tắm lại bằng x phng thơm.

Những kiểu dịch vụ thư gin trn tuy chưa phải l điểm tệ nạn x hội, nhưng theo cc nh x hội học, hnh ảnh c gi phục vụ, hầu hạ người đn ng giu c giống như những người n lệ. Chnh v thế đy cũng l những nơi m sự phn biệt giu ngho thể hiện r nhất.

(Theo Ngoisao.net)